Cận cảnh xe điện FCV Plus với thân trong suốt

Cận cảnh xe điện FCV Plus với thân trong suốt

Bản concept này phát triển dựa trên tiền đề sẵn có của Toyota, mang lại một phương tiện sạch sẽ cho khách hàng. Xe dùng nguồn năng lượng sạch sẽ, vận hành như một cơ sở hạ tầng tự sản sinh ra điện, giúp bảo vệ môi trường và đảm bảo an ninh năng lượng trong quá trình vận hành.

Hãng xe Nhật bản Toyota vừa trình diện bản concept xe FCV Plus có thân trong suốt, hứa hẹn một phương tiện sạch, độc đáo trong tương lai.

Vào năm ngoái, Toyota đã phát triển phiên bản concept xe chạy bằng pin thành sản phẩm thực như là Mirai. Vừa qua tại 2016 Paris Motor Show, Toyota tiếp tục gây chú ý sở hữu bản concept thế hệ mới nhất Toyota FCV Plus 2017 và xe hilux 2017 . Cùng với động cơ điện hydro, FCV Plus còn được thiết kế để tự cung cấp năng lượng cho chính mình.

can-canh-xe-dien-toyota-fcv-plus-voi-than-trong-suot
Khả năng đó đến từ hệ thống hydro trong bình chứa đặt phía sau các ghế ngồi sau có thể sản sinh ra điện cho xe. Đồng thời xe còn có thể sử dụng khí hydro từ các nguồn bên ngoài để sinh ra điện. Như thế xe sẽ ko lo bình nhiên liệu bị cạn.

Theo cách này, Toyota cho biết Toyota FCV Plus 2016 trở thành một phương tiện hơn cả một chiếc xe hơi thuần túy. Xe còn tích hợp các camera, kết nối internet và nhiều chức năng khác như một chiếc điện thoại thông minh. Nguồn năng lượng của xe rất năng động, thậm chí có thể dùng như một nguồn cung cấp điện ổn định cho gia đình hoặc có thể dùng để sạc cho những xe điện khác.

Dự kiến phiên bản concept này sẽ là cơ sở để phát triển hàng chục mẫu xe điện.

>>Xem thêm xe khác: toyota camry

Không những vậy người tiêu dùng có thể chuyển nguồn cung cấp nhiên liệu đặt giữa những bánh trước, sử dụng độc lập so với xe như một máy phát điện xách tay. Trong khi đó vẫn có thể sử dụng các tấm sạc không dây ở những bánh sau và dưới sàn xe để cung cấp điện cho xe.

can-canh-xe-dien-toyota-fcv-plus-voi-than-trong-suot-2
FCV Plus có thân hình nhỏ với kích thước dài x rộng x cao lần lượt là: 3.800 mm x 1.750 mm x 1.540 mm. Kích thước đó tương đương với một chiếc xe loại compact nhưng mà có cabin khá rộng rãi, rất thích hợp sử dụng trong môi trường đô thị.

Toyota cho biết sẽ đưa FCV Plus concept vào phát triển phiên bản sản xuất Mirai Plus sắp đến. Hãng xe hơi xứ sở Mặt trời mọc tin rằng, đây sẽ là bản concept để phát triển hàng trục mẫu xe điện khác nước. Toyota dự định sẽ sản xuất 30.000 xe hơi vào một vài năm tới.

Địa chỉ mua xe: toyota bac giang.

Leave a Comment

Thời gian Làm việc

  • Thứ 2  08:00 - 17:00
  • Thứ 3  08:00 - 17:00
  • Thứ 4  08:00 - 17:00
  • Thứ 5  08:00 - 17:00
  • Thứ 6  08:00 - 17:00
  • Thứ 7  08:00 - 17:00
  • Chủ nhật  Nghỉ

Phó Phòng kinh doanh

Design by BNO

\