Loại ô tô góp phần làm thay đổi thế giới

Loại ô tô góp phần làm thay đổi thế giới

Hãy cùng toyota bac ninh tìm hiểu thêm về các loại xe góp phần làm thay đổi thế giới nhé!

Trong qua trình phát triển, lĩnh vực ô tô thế giới chứng kiến không ít mẫu xe đại diện cho các thành tựu công nghệ mới của mỗi thương hiệu ô tô, mà còn góp phần tạo nên các bước ngoặc cho ngành công nghiệp ô tô đồng thời hình thành nên các xu hướng mới.

Hãy cùng điểm qua dòng ô tô góp phần làm thay đổi thế giới do Topgear – chương trình truyền hình chuyên về ô tô vừa bình chọn:

2016 Toyota Prius – Biểu tượng thời đại ô tô dùng động cơ lai hybrid.

Có thể nói đến thời điểm này hiếm có chiếc xe lai dùng hộp động cơ hybrid nào lại gặt hái được nhiều thành công như Prius 2016. Trên thực tế, về mặt kỹ thuật Honda Insight mới là cái tên mở đầu triều đại của xe lai, tuy nhiên chính Prius mới là cái tên đánh dấu sự phát triển của ô tô dùng động cơ hybrid. Cùng ra đời với xe camry.

Land Rover Defender – chiếc xe co thể đưa các bạn đến bất kỳ nơi đâu

Mang phong cách của những loại xe off-road, Land Rover Defender được xem là một trong các biểu tượng của thương hiệu ô tô Anh Quốc. Với những thế mạnh đã được kiểm chứng như sự bền bỉ, mạnh mẽ và chuyên dụng… Land Rover Defender là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến hành trình khám phá, bởi mẫu xe có thể đi đến bất kỳ nơi đâu.

Audi R10 TDI – Mang hộp động cơ diesel vào đường đua3

Ý tưởng ứng dụng động cơ diesel và một chiếc xe đua như Audi R10 TDI đã gặp phải rất nhiều sự phản đối. Bởi vì với nhiều người, điểm yếu cố hữu của hộp động cơ diesel chính là khả năng “đề ba” và độ ồn. Tuy nhiên, Audi đã chứng minh rằng khi công nghệ phát triển thì không có gì là không thể. Trên thực tế, Audi R10 TDI đã gặt hái được rất nhiều thành công với việc ứng dụng động cơ diesel, trong đó thành quả đáng chú ý chính là các chức vô địch trên đường đua tốc độ.

Little Tikes Cozy Coupe – chiếc xe cho đại diện cho ước mơ xế hộp

Bạn có thể nghĩ rằng dòng xe bán chạy nhất trên thế giới là mẫu xe của Toyota hay một mẫu xe tải nào đó. Tuy nhiên, chính Coupe Cozy - dòng xe đồ chơi dành cho trẻ em mới là loại xe được ưa chuộng nhất trên thế giới. Nó không đơn thuần chỉ là một thứ đồ chơi mà còn là loại xe 4 bánh đầu tiên của những ai đam mê ô tô trên thế giới.

Thrust SSC – dòng ô tô có tốc độ vượt âm thanh

Thrust SSC từng được mệnh danh là “tên lửa trên mặt đất”. Vào năm 1997, mẫu xe này có thể đạt tốc độ đến 1.228km/h, với tốc độ này Thrust SSC trở thành mẫu xe đầu tiên vượt được tốc độ âm thanh.

>>>Xem thêm: vios giá rẻ .

Nissan Qashqai – Định hình phong cách crossover

Khi các chiếc hatchback chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng, sự xuất hiện của Nissan Qashqai vào năm 2006 đã mở đầu cho một xu hướng mới -  xu hướng của những loại crossover đa dụng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

Audi Quattro – chiếc xe tiên phong trong công nghệ dẫn động 4 trên đường đua rally

Các thành công rực rỡ khi Audi ứng dụng hệ thống dẫn động bốn bánh vào giải đua việt dã Rally đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thương hiệu Audi, đồng thời giúp hãng tạo được vị thế trong lĩnh vực xe dân dụng và xe đua thể thao.

Xe Hilux 2017 – Bán tải của thời đại mới

Khi lĩnh vực ô tô phát triển, tiêu chí chọn lựa ô tô của người tiêu dùng ngày càng hướng tới tính thẩm mỹ và khả năng vận hành mạnh mẽ. Không ít chiếc xe đã đổi mới để thích nghi, tuy nhiên không phải dòng xe nào cũng tạo ra được sự cân bằng giữa 2 yêu tố này. Trong bối cảnh đó, Toyota đã tạo ra xe Hilux 2017 chiếc bán tải mạnh mẽ nhưng mà cũng không kém phần thời trang.

Leave a Comment

Thời gian Làm việc

  • Thứ 2  08:00 - 18:00
  • Thứ 3  08:00 - 18:00
  • Thứ 4  08:00 - 18:00
  • Thứ 5  08:00 - 18:00
  • Thứ 6  08:00 - 18:00
  • Thứ 7  08:00 - 18:00
  • Chủ nhật  Nghỉ

Trưởng nhóm kinh doanh

Design by BNO

\