Người dân Mỹ “chuộng” ô tô của hãng Honda

Người dân Mỹ "chuộng" ô tô của hãng Honda

Trong số 10 chiếc xe lọt vào danh sách thu hút người mua tại thị phần Mỹ năm 2017 của trang KBB – Kelly Blue Book, Honda dẫn đầu và chiếm phần lớn với 3 chiếc xe gồm Xe Honda Civic 2017, Accord và CR-V.

Kelly Blue Book là tổ chức chuyên nghiên cứu và định giá thành ô tô uy tín trên thế giới. Danh sách xe thế hệ mới được đưa ra dựa trên tiêu chí giá thành tốt và có cảm giác lái thú vị cũng như tạo được niềm vui cho chủ sở hữu.

Vừa qua, KBB đã đưa ra danh sách 10 loại xe được quan tâm nhất ở thị phần này. Theo đó, thương hiệu xe hơi Nhật - Honda đã dẫn đầu danh sách này. thương hiệu xe ô tô Nhật này đã “may mắn” dẫn đầu bảng xếp hạng với 2 loại xe Civic và Accord, dòng CR-V đứng ở vị trí thứ 9.

Trang Kelly Blue Book chú ý tới những yếu tố như giá cả, chi phí dùng trong 5 năm và xem xét đánh giá trên quan điểm người dùng. Và chia những thương hiệu xe thành 2 nhóm hạng sang và phần còn lại (từ hạng trung đến giá rẻ). Đối với mỗi nhóm, ngoài việc đào bới tìm kiếm ra “thương hiệu ô tô tốt nhất – Car of the year”, còn bao gồm các xếp hạng phụ khác.

Theo KBB, chiến thắng của Honda ko quá bất ngờ khi hãng này đạt điểm số trung bình cao nhất trong tổng số điểm của những tiêu chí đánh giá như hiệu suất hoạt động, sự thoải mái khi lái xe, mức độ tin cậy, mức độ tiêu thụ nhiên liệu, thiết kế nội thất, kiểu dáng,…

Bên cạnh đó, nằm trong danh sách “danh giá” của KBB lần này là những thương hiệu như Chevrolet, Toyota, Subaru, Kia, Mercedes-Benz, Hyundai, Jeep, Porsche và Ford.

Leave a Comment

Thời gian Làm việc

  • Thứ 2  08:00 - 18:00
  • Thứ 3  08:00 - 18:00
  • Thứ 4  08:00 - 18:00
  • Thứ 5  08:00 - 18:00
  • Thứ 6  08:00 - 18:00
  • Thứ 7  08:00 - 18:00
  • Chủ nhật  Nghỉ

Trưởng nhóm kinh doanh

Design by BNO

\