So sánh Toyota Innova hay Suzuki Ertiga, nên chọn xe nào chạy dịch vụ?

So sánh Toyota Innova hay Suzuki Ertiga, nên chọn xe nào chạy dịch vụ?

Dòng xe 7 chỗ hiện nay đang được nhiều người ưu chuộng vừa có thể sử dụng cho kinh doanh dịch vụ và có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại của gia đình.

Hiện tại trên thị trường xe 7 chỗ nổi bật nhất là 2 mẫu xe: Toyota Innova hay Suzuki Ertiga. Vậy khi bạn kinh doanh dịch vụ thì nên chọn mẫu xe nào tốt hơn ? Hãy cùng Toyota.bacninh.vn đánh giá chi tiết nhé!

Toyota Innova

Suzuki Ertiga

Giá xe

Xét về mức giá hiện nay thì Suzuki Ertiga đang có mức giá khoảng 549 triệu đồng, Toyota Innova giá của phiên bản rẻ nhất hiện nay là 792 triệu đồng.

Có thể thấy mức giá của Suzuki Ertiga rẻ hơn Toyota Innova khá nhiều.

Tiêu hao nhiên liệu

Innova với động cơ 2.0L công suất vận hành máy móc khỏe, tiêu hao 9,6L/ 100km .

Suzuki Ertiga thì trang bị bộ động cơ 1.4L thấp hơn rất nhiều so với Innova và với quãng đường 100km chỉ tiêu thụ hết 6,1L xăng.

Không gian

Innova có chiều dài cơ sở lên tới 2750mm, không gian trong xe rộng rãi, không gian cả 3 hàng ghế được bố trí thông minh giúp Innova tạo được sự thoải mái cho người trên xe. Ngoài ra xe còn được trang bị ghế nỉ và ghế chỉnh tay lái.

Suzuki Ertiga thì có chiều dài kém hơn và dòng xe này với màu sáng dễ bị bám bụi.

Có thể thấy Innova hoàn toàn vượt trội hơn so với đối thủ về không gian trong xe.

Tiện nghi trong xe

Với dàn lạnh 2 vùng độc lập, đầu CD hỗ trợ radio/USB/AUX cùng nhiều chỗ chữa đồ quanh xe, 6 loa, kết nối bluetooth và có chế độ lái giúp tiết kiệm nhiên liệu Innova hoàn toàn vượt trội so với Ertiga.

An toàn

Về công suất Innova hoàn toàn vượt trội so với Ertiga. Với tỷ lệ công suất/ trọng lượng hợp lý Innova mang đến khả năng vận hành máy móc ổn định và hiệu quả hơn rất nhiều so với Ertiga.

Các trang bị an toàn thì 2 mẫu xe này gần như là giống nhau đều có: túi khí, phanh ABS, phanh điện tử EBD, cảm biển lùi....

Tổng quan

Qua các so sánh trên có thể thấy mặc dù giá thành của Innova cao hơn nhưng với những tính năng, tiện nghi, công suất vượt trội hoàn toàn so với Ertiga thì Toyota.bacninh.vn cho rằng nên chọn mua Toyota Innova để chạy dịch vụ là tốt nhất.

Leave a Comment

Thời gian Làm việc

  • Thứ 2  08:00 - 17:00
  • Thứ 3  08:00 - 17:00
  • Thứ 4  08:00 - 17:00
  • Thứ 5  08:00 - 17:00
  • Thứ 6  08:00 - 17:00
  • Thứ 7  08:00 - 17:00
  • Chủ nhật  Nghỉ

Phó Phòng kinh doanh

Design by BNO

\